Trang chủ / Hướng nghiệp / Tốt nghiệp Trung cấp có thể Liên thông Cao đẳng ngay được không?

Tốt nghiệp Trung cấp có thể Liên thông Cao đẳng ngay được không?

Em đang theo học khóa Trung cấp dược trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hà nội, tháng 5 này em ra trường vậy em muốn hỏi nhà trường có khóa học liên thông cao đẳng dược không? Thời gian đào tạo thế nào và em có được phép học liên thông ngay ko? – (Trang – maimaiyeuanh@gmail.com).

Trả lời:

Theo quy chế mới của Bộ giáo dục và đào tạo, cử nhân trung cấp có thể liên thông cao đẳng dược ngay mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Áp dụng theo đúng quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo, những người có bằng trung cấp đạt từ khá trở lên và có ít nhất 2 năm làm việc trong ngành nghề đã đào tạo, kết hợp với trình độ văn hoá đủ điều kiện sẽ được tuyển thẳng liên thông Cao đẳng Dược , mà không cần phải trải qua các kì thi như đối tượng còn lại.

lien-thongcao-dang-duoc

Tốt nghiệp Trung cấp có thể Liên thông Cao đẳng ngay

Trường hợp thứ 2 cũng được Bộ giáo dục và đào tạo ưu tiên xét tuyển Liên thông lên Cao đẳng đó là những đối tượng có bằng trung cấp và đạt được những thành tích nhất trong các kì thi tay nghề quốc gia (giải nhất, nhì, ba) và trình độ văn hoá đáp ứng đủ yêu cầu đưa ra sẽ được xem xét liên thông như bình thường.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội là cớ đầu trong việc đào tạo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Là một trong những trường đạt chuẩn, Bộ giáo dục và đào tạo đã giao chỉ tiêu đào tạo liên thông cao đẳng dược tại khoa Y dược – trường Công cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội.

Chính vì thế, bất kì thí sinh nào khi tham gia đào tạo hệ liên thông cao đẳng Dược Hà Nội tại trường đều được:

– Đào tạo chuyên sâu kiến thức ngành

– Được nghe giảng dạy từ đội ngụ thày cô nhiều năm kinh nghiệm

– Có môi trường học tập tốt

– Phòng thực hành được trang bị đầy đủ

– Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp

– Dễ dàng học tiếp lên đại học 

Để biết được các thủ tục liên quan trực tiếp và địa điểm nộp hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội , hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

ĐC: Phòng tuyển sinh 103, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0466 55.56.57

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...