Trang chủ / Tuyển sinh / Nộp hồ sơ trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Nộp hồ sơ trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh không phải vất vả ngược xuôi đến tận nhà trường đăng kí xét tuyển, cũng như tiết kiệm được tiền bạc chuyển phát nhanh hoặc chi phí đi lại, Cao đẳng Dược  Hà Nội thông báo phương thức nộp hồ sơ trực tuyến nhanh gọn mà chính xác

Làm thế nào để nộp hồ sơ trực tuyến Cao đẳng dược Hà Nội

nop ho so truc tuyen cao dang duoc ha noi

Cách thức nộp hồ sơ trực tuyến nhanh gọn và chính xác giúp hồ sơ của thí sinh đến tận tay người làm công tác tuyển sinh. Sauk hi nhận được đăng kí hồ sơ qua mạng, Hồi đồng xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ thẩm định những hồ sơ đạt tiêu chuẩn để xét tuyển Cao đẳng Dược.

-Bước 1: thí sinh truy cập vào website http://caodangduochanoi.info/  để tìm hiểu thông tin và đăng kí trực tuyến

– Bước 2: Thí sinh Click chuột vào Dòng chữ “Đăng kí trực tuyến tại đây” và làm theo các bước hướng dấn, điền đầy đủ thông tin hồ sơ của thí sinh.

– Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ, thí sinh bấm “Gửi” để hoàn tất quá trình Nộp hồ sơ

Các em lưu ý, mọi thông tin cũng cấp trên website đều phai r chính xác. Sau khi nhận được hồ sơ, nhà trường sẽ tiến hành thẩm định và gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận hồ sơ. Nhà trường sẽ gửi theo đường bưu điện giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển và yêu cầu thí sinh mang hồ sơ gốc để nhà trường đối chiếu. Mọi thông tin sai lệch sẽ không được chấp nhận.

nop ho so truc tuyen cao dang duoc ha noi

Có thất lạc khi nộp hồ sơ trực tuyến Cao đẳng dược Hà Nội không?

Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ thường trực website để kịp thời nhận mọi hồ sơ của các thí sinh và  phân loại hồ sơ đạt yêu cầu. Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận hồ sơ hợp lệ và gửi giấy báo nhập  học nếu trúng tuyển sau đó. Nếu như các em còn chưa chắc chắn, có thể gọi điện đến đường dây nóng, các thầy cô trực đường dây nóng sẽ lưu ý và báo lại khi đã nhận được hồ sơ của em.

Ngoài cách nộp hồ sơ trực tuyến, Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn nhận hồ sơ theo các phương thức truyền thống như nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện.

Mọi thông tin thắc mắc về nộp hồ sơ, thí sinh liên hệ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75.

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...