Trang chủ / Đào tạo / Ngành Dược đang thu hút nhiều sinh viên theo học

Ngành Dược đang thu hút nhiều sinh viên theo học

Do sự vận động phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân càng cao. Cho nên, để đáp ứng như cầu đó Ngành Dược đang nỗ lực hết mình để khẳng định vai trò của mình trong cộng đồng. Nắm bắt được xu thế về nhân lực Ngành Dược, nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Ngành Dược. Do đó, Ngành Dược đang thu hút nhiều sinh viên theo học.

Ngành Dược đang thu hút nhiều sinh viên theo học vì nhu cầu của xã hội

sinh vien theo hoc nganh duoc

Hiện nay với nhu cầu xã hội cho thấy nguồn nhân lực ngành y dược đang thiếu trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu thực tế. Với những chiến lược phát triển Ngành Dược của nước ta thì còn cần nhiều nhân lực Dược sĩ và trình độ chuyên môn tốt. Hàng năm có rất nhiều số lượng sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, trung cấp, cao đẳng dược ra trường nhưng vẫn chưa đáp ứng được vè số lượng và chất lượng mà thực tế cần. Cuộc sống phát triển đời sống được nâng cao mọi người ai cũng có nhu cầu về chữa bệnh nhiều hơn. Do đó ngành nghề này luôn thiếu hụt về nguồn nhân lực, để khắc phục vấn đề này, nhà nước đã đầu tư và chú trọng về chất lượng đào tạo cũng như đẩy mạnh công tác tuyển sinh, xét tuyển Cao đẳng Dược. Với các trường thì tập trung mở rộng việc xét tuyển, mở các lớp tuyển sinh Cao đẳng Dược với nhiều ngành khác nhau, trong đó Ngành Dược được quan tâm và đẩy mạnh công tác tuyển sinh. Quan tâm vào chương trình đào tạo và đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu học tập. Các chương trình đào tạo cần biên soạn lại sao cho chuẩn đề rèn luyện sinh viên làm việc theo đúng chuyên môn. Do đó, việc sinh viên lựa chọn Ngành Dược để theo học hoàn toàn có thể đáp ứng về yêu cầu công việc sau này.

Học Ngành Dược hệ Cao đẳng có tốt không?

khang dinh vai tro nganh duoc

Có nhiều trường mở ra và đào tạo về Ngành Dược nhưng không phải trường nào cũng có khả năng đào tạo đúng chuyên môn ngành. Để lựa cho mình một ngôi trường thật tốt bạn nên tìm hiểu từ điểm tuyển sinh tới các chương trình đào tạo học và hơn thế là nhưng người đã học ở trường đó sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm ra sao. Cao đẳng Dược là một lựa chọn không rồi, bởi chất lượng đào tạo Ngành Dược hệ cao đẳng rất tốt, với đội ngũ giảng viên cũng như chương trình đào tạo rất tốt, đáp ứng được khối lượng kiến thức sau khi sinh viên ra trường hoàn toàn có thể thích nghi với môi trường và làm việc ổn. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở kỹ thuật nhằm phục vụ cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Luôn dạy giữa lý thuyết kèm với thực hành để sinh viên có thể nắm bắt thực tế dễ dàng.  Hiện nay, Cao đẳng Dược đang đẩy mạnh công tác tuyển sinh với mong muốn đào tạo những Dược sĩ trẻ những mầm xanh để ngành dược việt nam có đội ngũ nhân lực đông đảo phục vụ nhu cầu thị trường.

Văn phòng tuyển sinh Ngành Dược, Phòng 103, số 1, Đ. Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...