Trang chủ / Tuyển sinh / Liên thông từ trung cấp dược lên cao đẳng dược Hà Nội

Liên thông từ trung cấp dược lên cao đẳng dược Hà Nội

Em muốn có bằng cao đẳng dược Hà Nội, đã có bằng trung cấp dược, đã đi làm việc tại phòng khám được 3 năm nay. Nhưng nay, em muốn học liên thông lên để bảo đảm công việc sắp tới của em không bị ảnh hưởng bởi quy định mới. Em xin được tư vấn, không biết em phải thi tuyển hay sẽ xét tuyển vào trường cao đẳng ạ? Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Mai Trang, từng là cựu sinh viên trường cao đẳng y Hà Nội, hệ trung cấp năm 2005.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hanoi-17

Liên thông CĐ Dược sở hữu phải thi không?

Chào bạn Nguyễn Mai Trang, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban support tuyển sinh CĐ Dược TP. Hà Nội. Xin được tư vấn thắc mắc của bạn như sau:

Để chuyên sâu chất lượng của Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên lĩnh vực Y tế, vừa mới qua Bộ đã ra quyết định tới đây sẽ ngưng tuyển sinh và huấn luyện và đào tạo hệ tầm trung Y Dược, từ ngày 01/01/2021 sẽ chỉ tuyển nhân viên mang chuyên môn CĐ trở lên. chính vì thế học liên thông CĐ Dược đang là vấn đề được rất nhiều người chăm lo, đặc biệt là các sinh viên đang học trung cấp Dược hoặc những người dân đã rẻ nghiệp ngành Dược hệ tầm trung.

Theo quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng y dược Hà Nội, thí sinh cần phải tham gia thi cử với các môn bao gồm:

Môn cơ sở vật chất.

Môn cơ sở vật chất ngành.

Môn chuyên lĩnh vực.

Điều kiện kèm theo để trúng tuyển là tổng điểm của 3 môn bắt buộc đạt điểm chuẩn mà trường đặt ra và không có môn nào bị điểm liệt. Để đạt hiệu suất cao trong kỳ thi, bạn cũng có thể tham dự các lớp học tu dưỡng do Nhà trường tổ chức.

Giấy tờ ĐK thi liên thông Cao Đẳng Dược TP Hà Nội bao gồm:

1 phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông mang dấu xác thực của cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc (theo mẫu riêng của nhà trường).

02 Bản photo, có công chứng bằng và bảng điểm bình dân Dược mang dấu xác thực công chứng.

04 ảnh 3×4 (cm)

01 Bản sao, có công chứng giấy khai sinh.

02 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cấp 3 với công chứng.

Sau khi với công dụng thi, nếu khách hàng trúng tuyển thì trường chúng tôi sẽ gửi giấy báo nhập học. thời điểm nhập học là ngay sau khi tụ hội đủ lớp.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hanoi-17

Thời gian đào tạo và huấn luyện và bằng cấp sau lúc tốt nghiệp

Thời khắc đào tạo và giảng dạy liên thông trong khoảng chuyên môn tầm trung Dược lên Cao Đẳng Dược là 1,5 năm, sau lúc thấp nghiệp học sinh sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược chính quy.

Để ĐK học cao đẳng dược tp.hcm, chúng ta có thể nộp giấy, hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi thủ tục qua con đường bưu điện tới địa chỉ của trường.

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...