Trang chủ / Đào tạo / Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực uy tín bậc nhất tại Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Khoa Dược Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội với tiêu chí "lấy chất lượng làm trọng tâm hàng đầu" đã không ngừng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đồng thời kiện toàn đội ngũ cán bộ giảng viên.

cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược Hà Nội – Lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm hàng đầu

Để có thể nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như đáp ứng yêu cầu ngày một cao của xã hội về trình độ nhân lực ngành dược, nhà trường thường xuyên rà soát và điều chỉnh nội dung học tập, khung chương trình đào tạo để phù hợp với thực tiễn ngành dược trong thời kì mới, giảm bớt lý thuyết đồng thời tăng thời lượng thực hành thực tập của học viên, kết hợp bồi dưỡng nghiệp vụ; cùng với đổi mới phương pháp tổ chức dạy học và đánh giá. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với nhiều cơ sở đào tạo và khám chữa bệnh, liên kết với các cơ sở y tế trong và ngoài thành phố để sinh viên có nhiều cơ hội thực hành ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc hợp tác với các tổ chức y tế quốc tế để cập nhật và tiếp thu những cái mới, tiếp thu những ứng dụng y học hiện đại để sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều hơn.

Cao đẳng Dược Hà Nội – không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất

Để có thể phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên với số lượng ngày càng đông, nhà trường đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất một cách đồng bộ. Phòng học lý thuyết, khu thí nghiệm, các phòng học thực hành, cho tới thư viện đều được trường xây dựng hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của học viên Cao đẳng Dược tham gia học tập đạt kết quả cao nhất. Bởi vậy, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội. 

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội đăng kí xét tuyển tại: Phòng 103 Số 1 đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu điện Hà Đông). Điện thoại 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...