Trang chủ / Tuyển sinh / Điểm xét Cao đẳng Dược hà nội năm 2016?

Điểm xét Cao đẳng Dược hà nội năm 2016?

Theo quý chế tuyển sinh vừa được Bộ giáo dục và đào tạo công bố quy định điểm chất lượng đầu vào cùa hệ cao đẳng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết lớp 12 > 5.5 và hạnh kiểm khá chở lên. Vậy điểm xét tuyển cao đẳng dược hà nội năm nay sẽ quy định thế nào? điều kiến tuyển sinh ra sao?
 
Quy định tuyển sinh vào cao đẳng y dược hà nội 2016
• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 từ năm 2015 trở về trước phải nộp Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
• Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 phải nộp Bản sao giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tạm thời và Bản sao Học Bạ có công chứng.
• Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm thì photo có công chứng những giấy tờ đó nộp kèm hồ sơ dự tuyển
 
 
diem-xet-cao-dang-duoc-ha-noi
 
 
Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016?
 
Bộ GD&ĐT đã cho biết về đổi mới tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2016 do “Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc hợp nhất đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề”. Như vậy, theo quy chế tuyển sinh mới thì điểm chuẩn của các Trường Cao đẳng xét tuyển Cao đẳng ngành dược hay Cao đẳng nghề Dược cũng đều phải dựa trên nguyên tắc chí lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đã đăng ký với Bộ GD&ĐT. 
 
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược 2016
 
Để đăng kí xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:
 
•   Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT (bộ hồ sơ màu vàng mua tại các hiệu sách trên toàn quốc) khai đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương.
•   Học bạ THPT và Bằng THPT hoặc bổ túc văn hóa công chứng.
•   Giấy khai sinh bản sao.
•   04 ảnh kích cỡ 3×4.
•   02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết cùng số điện thoại của thí sinh để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...