Trang chủ / Hướng nghiệp / Cơ hội mới khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội mới khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Chỉ nhờ hình thức xét tuyển là chủ yếu, cho nên đầu vào của các trường cao đẳng dược hiện nay như Cao đẳng Dược Hà Nội tương đối đơn giản. Không những thế, cơ hội việc làm của Dược sĩ Cao đẳng cũng không thua kém gì các Dược sĩ Đại học.

Lựa chọn theo Ngành Dược là sáng suốt

hoc cao dang duoc ha noi

Trong xã hội hiện nay, người dân coi thuốc như là một phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Do vậy, với sự phát triển của xã hội hiện nay, người dân không chỉ khi ốm đau, bệnh tật mới sử dụng thuốc. Nếu như trước đây, các dược phẩm chỉ được dùng khi cấp bách và cần thiết, thì giờ đây người dân lại có tâm lý sử dụng thuốc để bảo bệ và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, những thực phẩm chức năng để giúp làm đẹp cho cơ thể cũng được các chị em cũng rất ưa chuộng sử dụng. Chính vì vậy, trong xã hội hiện đại vai trò của người Dược sĩ không những không suy giảm, mà nó còn ngày càng được nâng cao. Chọn lựa học Ngành Dược chính là một quyết định sáng suốt, cho tương lai của bạn.

Cao đẳng Dược Hà Nội – con đường ngắn nhất đến với thành công 

hoc cao dang duoc ha noi

Ngành Dược cũng như nhiều ngành nghề khác, nó cũng có nhiều cấp bậc khác nhau từ Trung cấp Dược sĩ đến Đại học. Bản thân thí sinh nào cũng muốn vào học trong Đại học Dược. Thế nhưng, để vào được trường Đại học Dược thì lực học tốt thôi chưa đủ. Để theo được 4 năm học thì khả năng tài chính của bạn cũng cần phải thực sự tốt. Nếu không, cả 4 năm học của bạn sẽ vô cùng khó khăn. Trong trường đó, thì lựa chọn một con đường đi ngắn hơn như là học cao đẳng công lập như là Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không phải lựa chọn tồi. Với bậc học này, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi được ngành nghề của mình yêu thích. Hơn thế nữa, nếu muốn học lên cao hơn, khi ra trường đi làm, đã có tài chính bạn vẫn có thể học liên thông đại học. Mặc dù thời gian đào tạo cao đẳng ở trường như Cao đẳng Dược Hà Nội có thời gian đào tạo ngắn hơn so với đại học nhưng không có nghĩa là trình độ của bạn không tốt. Thậm chí, có những trường hợp Dược sĩ Cao đẳng còn được đánh giá cao hơn cả những dược sĩ đại học nhờ kinh nghiệm thực tế dày dặn của mình. Hiện nay, để bổ sung nhân lực cho Ngành Dược, nhiều trường cao trung cấp, cao đẳng trên cả nước cũng mở nhiều đợt tuyển sinh, trong đó có Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội, theo địa chỉ:  Phòng 103. Số 1, đường Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông) – P. Nguyễn Trãi – Q. Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62.

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...