Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiếp tục thu hút đông thí sinh trong mùa thi 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiếp tục thu hút đông thí sinh trong mùa thi 2016

Trong những năm gần đây, Cao đẳng Dược thu hút khá đông sinh viên. Điều này là rất phù hợp với hoàn cảnh thực tế của ngành y tế  và thị trường lao động Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng. Cao đẳng Dược – chương trình đào tạo vừa đủ, giúp giải tỏa cơn khát nhân lực cho ngành dược ở Việt Nam. Do vậy, mùa tuyển sinh năm 2016, hứa hẹn nhiều thí sinh đăng ký theo học Ngành Dược tại trường.

tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2016

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các thí sinh khi xét tuyển vào Ngành Dược, nhất là trong bối cảnh đang có ngày càng nhiều các cử nhân đại học thất nghiệp như hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn theo Ngành Dược hiện nay là điều sáng suốt, bởi vì:

Nguồn nhân lực ngành y tế ở Việt Nam nói chung và Ngành Dược nói riêng đang ở tình trạng thiếu nhân lực khá nghiệm trọng. Nếu theo Cao đẳng Dược một cách nghiêm túc và bài bản, người học sẽ không khó để tìm được công việc ổn định, đúng chuyên môn

Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới thì càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và thị trường dược phẩm Việt Nam kéo theo nhu cầu lớn về tuyển dụng Trình Dược viên, Dược sĩ với thu nhập cao. Đây là điều kiện lý tưởng cho tương lai của những Dược sĩ.

Cao đẳng Dược cũng đem đến cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn trẻ. Bạn có thể không cần xin vào làm việc trong các cơ sở y tế mà có thể lựa chọn mở quầy thuốc, mỹ phẩm tư nhân tại địa phương hay thậm chí là một chuỗi cửa hàng

Điều kiện học tập tốt nhất

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường có chương trình đào tạo tuân thủ theo đúng quy định khắt khe của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với ngành y tế n. Hội đồng chuyên môn của nhà trường xây dựng phù hợp với mỗi đối tượng theo học và tối ưu nhất có thể để rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đảm bảo người học sau khi ra trường có thể làm tốt côn việc tại nơi công tác. Trường cao Đẳng Dược Hà Nội cũng là ngôi trường đào tạo hệ cao đẳng dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2016

Hãy đăng ký học Dược sĩ tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...