Trang chủ / Đào tạo / Cao đẳng dược Hà Nội học những gì?

Cao đẳng dược Hà Nội học những gì?

Mặc dù đã nghe nhiều đến nghề dược sĩ, song thực sự có rất nhiều bạn sinh viên chưa hiểu được bản chất của một người dược sĩ là gì, công việc của họ thế nào hay thậm chí là đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội học những gì để trở thành một dược sĩ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích trong quá trình đào tạo của dược sĩ Cao đẳng dược  Hà Nội.

cao dang duoc ha noi hoc nhung gi

Cao đẳng Dược Hà Nội mục tiêu đào tạo dược sĩ chuyên môn cao và giàu y đức

Mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội là cung cấp những dược sĩ nắm chắc kiến thức về khoa học cơ bản và công nghệ cao, có phẩm chất đạo đức tốt. Đồng thời, dược sĩ Cao đẳng có đầy đủ điều kiện làm việc trong môi trường dược chuyên nghiệp, sáng tạo, có khả năng học hỏi và hội nhập tốt. Chính vì thế, ngoài những môn khoa học cơ bản về ngành dược, dược cơ sở, sinh viên sẽ được đào tạo về công nghệ dược như công nghệ nano, dược đông học, sinh học phân tử… hiểu sâu về quá trình chuyển hoá thuốc trong cơ thể người bệnh, phản ứng khi thuốc vào cơ thể, tác dụng phụ, tương tác thuốc, phối hợp thuốc để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm được gì sau khi ra trường

cao dang duoc ha noi hoc nhung gi

Do trong thời gian đào tạo, dược sĩ Cao đẳng Dược Hà Nội được học về các cách chăm sóc dược lâm sàng, những phản ứng, bệnh do dược phẩm gây ra… nên sau khi ra trường các em có đầy đủ kỹ năng để hành nghề dược sĩ, làm việc trong các vị trí như nghiên cứu thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, kiểm nghiệm hay thậm chí là quản lý dược phẩm, chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc, tham gia các hoạt động dược quốc tế… Như vậy Cao đẳng dược Hà Nội học những gì? Sẽ giúp các em sinh viên không còn phải lo lắng về vấn đề học gì để sau khi ra trường, liệu học có đảm bảo được kiến thức thực tiễn làm việc hay không? Quan trọng nhất chính là lòng đam mê, sẽ trở thành yếu tố quan trọng để các em có thể hành công trong ngành dược.

Hiện nay, học Cao đẳng dược Hà Nội không quá khăt khe trong việc tuyển chọn đối tượng người học. Nếu như không có khả năng đỗ vào những trường đại học dược danh tiếng, bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ thông qua con đường học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đăng kí học Cao đẳng Dược tại Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, (gần bưu điện Hà Đông, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...