Trang chủ / Đào tạo / Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trình dược viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trình dược viên chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Trình dược viên Cao đẳng Dược ngày càng lớn cùng với đặc thù "việc nhẹ – lương cao" Nghề Trình dược viên đã gây ra làn sóng thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

trinh-duoc-vien

Nghề Trình Dược viên – Xu hướng nghề nghiệp mới

Theo như khảo sát nhân lực ngành dược, thì có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp và Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường lựa chọn cho mình nghề trình dược viên cho các công ty phân phối thuốc bởi thu nhập của Trình dược viên cao hơn nhiều so với viên chức nhà nước tại các cơ sở y tế, các xí nghiệp sản xuất thuốc hay những công việc liên quan đến thuốc khác. Thậm chí ngay cả những Dược sĩ Đại học mới ra trường khi chưa tìm được việc ưng ý cũng đi làm trình dược viên.

Nghề Trình Dược viên là 1 nghề tương đối nhàn hạ mà lại kiếm ra tiền ổn định lâu dài. Bởi vậy, đa số các sinh viên ngành Dược ra trường thường muốn làm Trình Dược viên. Thế nhưng, nghề Trình Dược Viên là nghề có sự cạnh tranh khốc liệt, muốn bán hàng tốt trong lĩnh vực Dược cần phải có rất nhiều những kỹ năng đặc biệt như: Phải có trình độ kiến thức về dược phẩm vững, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, kỹ năng sales, kiến thức về marketing … Các Trình dược viên không chỉ là chuyên gia về thuốc mà họ còn chính là những nhân viên kinh doanh trong ngành Dược phẩm, Trình dược viên luôn phải cập nhật kiến thức về những thuốc mới để hướng dẫn cho Bác sĩ kê đơn thuốc cho người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trình dược viên chuyên nghiệp

Hiện nay, kinh doanh Dược phẩm được coi là một ngành kinh doanh đặc thù có điều kiện phát triển cao và các Trình Dược Viên là những người bán loại hàng hoá đặc biệt liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người. Bởi vậy, nếu muốn thành công trong kinh lĩnh vực Dược phẩm thì người Dược sĩ cần phải được đào tạo kỹ năng Trình Dược viên bài bản chuyên sâu, các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng bán hàng. Nếu bạn muốn trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp hãy liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 103 Số 1 đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu điện Hà Đông). Điện thoại 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...