Trang chủ / Hướng nghiệp / Cao đẳng Dược – con đường để bạn trở thành Dược sĩ

Cao đẳng Dược – con đường để bạn trở thành Dược sĩ

Đại học không phải là con đường duy nhất để trở thành Dược sĩ, thực tế, chỉ cần bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng đủ để bạn có thể thành công trong lĩnh vực đặc biệt này.

Không phải cứ trượt Đại học Dược là kết thúc

hoc cao dang duoc de tro thanh duoc si

Mùa tuyển sinh năm 2016 đang đến rất gần. Đây là thời điểm các bạn trẻ đều coi như cuộc chạy đua nước rút trước khi chính thức bước vào sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Do vậy, đây là thời gian các bạn lo lắng nhất. Nhưng sau khi mùa thi kết thúc, lại là lúc có bạn vui, có bạn buồn, có bạn tiếc nuối vì kết quả không như ý muốn… Trong đó, có không ít bạn trẻ cảm thấy tuyệt vọng, thậm chí có bạn còn nghĩ quẩn, bởi các bạn vẫn còn tư tưởng coi đại học là con đường duy nhất để thành công.

Các bạn cần phải hiểu rõ, rất nhiều người đã trở thành tỉ phú nổi tiếng trên thế giới, sở hữu khối tài sản khổng lồ và được người người ngưỡng mộ trong khi họ chưa từng được đào tạo ở bất kỳ trường đại học nào. Bạn có thể coi việc thi vào một trường đại học nào đó là cái đích trước mắt để phấn đấu, song không có lý do gì để biến nó thành cái đích cuối cùng.

Có một số trường đại học đặc biệt thuộc lĩnh vực đặc thù, điển hình như đại học dược, điểm số đầu vào, tỉ lệ chọi đều rất cao. Việc thi trượt đại học dược không đồng nghĩa với bạn kém cỏi và càng không đồng nghĩa với việc tương lai của bạn, ước mơ theo đuổi Nghề Dược của bạn đã chấm hết.

hoc cao dang duoc de tro thanh duoc si

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn hệ Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển nhanh gọn và đơn giản. Hơn thế nữa, thời gian dành cho một khóa đào tạo chuyên nghiệp chỉ có 3 năm. Sau 3 năm đó, bạn có thể ra trường tìm việc làm ngay, hoặc cũng có thể liên thông lên bậc cao hơn khi đạt được các điều kiện liên thông theo quy định của Bộ Giáo dục. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi Ngành Dược, trở thành một Dược sĩ thành công trong tương lai mà không nhất thiết phải thi đỗ đại học.

Đăng ký học Cao Đẳng Dược ở đâu?

Với những bạn yêu thích Ngành Dược nhưng vì lý do nào đó mà thi trượt đại học, hoặc vì muốn nhanh chóng tốt nghiệp ra trường, tìm kiếm việc làm và tự chủ về kinh tế… thì Cao Đẳng Dược chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, với số lượng các trường đào tạo Cao Đẳng Dược nhiều không kể xiết, việc lựa chọn được một môi trường học tập lý tưởng, giúp trang bị đầy đủ kiến thức dược lý, kỹ năng thực hành cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho các em sau này là điều không hề đơn giản.

Cao Đẳng Dược Hà Nội với vị trí và vai trò của một ngôi trường hàng đầu khu vực phía Bắc trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ chắc chắn sẽ giúp các em có được nền tảng vững chắc nhất để theo đuổi nghề nghiệp mơ ước của mình.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo địa chỉ:  Phòng 103. Số 1, đường Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông) – P. Nguyễn Trãi – Q. Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...