Trang chủ / Tuyển sinh / Bổ sung đăng kí Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Bổ sung đăng kí Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đại học Dược luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tất cả thí sinh có đam mê ngành Dược. Tuy nhiên những trường đại học danh tiếng không phải là nơi muốn vào là được, bạn phải có học lực giỏi thực sự cộng với một chút may mắn. Nếu như không có được những điều đó thì hãy bổ sung đăng kí nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong mùa tuyển sinh năm 2016.

Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – sự lựa chọn không tồi

nguyen vong 2 cao dang duoc ha noi a2

Đại học không phải là con đường duy nhất để đến với nghề dược. Do vậy, nếu như chắc chắn được rằng mình không có đủ bản lĩnh, không có đủ năng lực để vào những trường danh giá, hoặc còn hoài nghi về khả năng của mình thì nên lựa chọn một phương án phòng bị, đó chính là Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược có thời gian học ngắn hơn đại học dược, sinh viên vẫn được đào tạo những kiến thức cơ bản về ngành dược, có thể làm việc ngay sau khi ra trường tại các xí nghiệp sản xuất dược phẩm, các bệnh viện, cơ sở y tế cấp phát thuốc, các nhà thuốc, hoặc nếu như có khiếu kinh doanh có thể tự mở một hiệu thuốc tân dược tư nhân, hoặc làm nghề Trình dược viên.

Nguồn nhân lực ngành dược đang thiếu trầm trọng. Chính vì thế, bạn hoàn thành chương trình học sớm ngày nào, thì cơ hội việc làm càng có nhiều hơn ngày đó.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế

nguyen vong 2 cao dang duoc ha noi

Nhận chủ trương xã hội hoá giáo dục, Cao đẳng Dược – Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được quản lý trực tiếp bởi Bộ GD&ĐT, được giao chỉ tiêu chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm và thực hành đảm bảo cho sinh viên có thể thực hành được nhiều, đội ngũ giảng viên được nhà trường mời về là những dược sĩ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm. Ngoài ra, gắn với thực tiễn đào tạo, nhà trường còn tổ chức cho sinh viên tới các Nhà thuốc lớn trong Hà Nội, các công ty dược phẩm để sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế nhiều hơn.

Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo kiến thức mà còn giúp sinh viên có được những kỹ năng mềm cần thiết sau khi ra trường như chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ năng giao tiếp…

Hồ sơ đăng kí nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

– Hồ sơ học sinh sinh viên

– Bản sao giấy khai sinh

– Công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– 04 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )

– 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc khi cần.

Nộp hồ sơ đăng kí nguyện vọng 2 cao đẳng dược Hà Nội về:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...